หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล ดงเดือย ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลดงเดือย
สมาชิกสภา องค์การบริหารส่วนตำบลดงเดือย
คณะผู้บริหาร อบต.ดงเดือย
องค์การบริหารส่วนตำบลดงเดือย
อำเภอกงไกรลาศ จังหวัดสุโขทัย
1
2
3
 

 
การส่งเสริมความโปร่งใสและป้องกันการทุจริตภายในหน่วยงาน
  
ประกาศนโยบายการงดให้หรือรับของขวัญ ของกำนัล หรือประโยชน์อื่นใด (NO gift Policy) ในการดำเนินงานและช่วงเทศกาลสำคัญ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566  

ลำดับภาพที่ 1/2

ลำดับภาพที่ 2/2
<<
>>
X
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

      โดยที่องค์การบริหารส่วนตำบลดงเดือย ได้ตระหนักถึงการทุจริตคอร์รัปชัน ซึ่งเป็นปัญหาสำคัญที่  ทุกภาคส่วนต้องร่วมมือกันขจัดให้หมดสิ้นไป และตามประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง การประกาศแผนการปฏิรูปประเทศ (ฉบับปรับปรุง) ด้านการป้องกันและปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ ได้กำหนดให้หน่วยงานของรัฐทุกหน่วยงานประกาศตนเป็นหน่วยงานที่เจ้าหน้าที่ของรัฐทุกคนไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) ประกอบกับการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงาน ของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment : ITA) ในตัวขี้วัดที่ ๑๐ การป้องกันการทุจริต ได้กำหนดตัวชี้วัดให้หน่วยงานแสดงนโยบายว่าผู้บริหาร เจ้าหน้าที่และบุคลากรทุกคน จะต้องไม่มีการรับของขวัญ (No Gift Policy)
      ดังนั้น เพื่อเป็นการเสริมสร้างวัฒนธรรมและค่านิยมสุจริตในการปฏิบัติงานอย่างมuคุณธรรม จริยธรรม ป้องกันการทุจริต และเพื่อหลีกเลี่ยงการกระทำอันอาจมีผลต่อดุลพินิจ หรือการตัดสินใจในการปฏิบัติหน้าที่ซึ่งนำไปสู่การเลือกปฏิบัติ หรือก่อให้เกิดผลประโยชน์ทับซ้อนจากการปฏิบัติหน้าที่ องค์การบริหารส่วนตำบลดงเดือย จึงประกาศกำหนดนโยบายการงดให้หรือรับของขวัญ ของกำนัล หรือประโยชน์อื่นใด ในการดำเนินงานและช่วงเทศกาลสำคัญ (NO gift Policy) ให้พนักงานส่วนตำบล และพนักงานจ้างขององค์การบริหารส่วนตำบลดงเดือย ทุกระดับ ยืดถือเป็นแนวทางปฏิบัติต่อไป

 

ข่าว ณ. วันที่ 28 ธ.ค. 2565 เวลา 15.14 น. โดย สำนักปลัด องค์การบริหารส่วนตำบลดงเดือย

แก้ไขข่าว ณ. วันที่ 7 ก.พ. 2566 เวลา 11.32 น. โดย สำนักปลัด

ผู้เข้าชม 82 ท่าน

 
   
 
 
 
 

สายตรงถึงผู้บริหาร
โทร. 055-941-076 ต่อ 11

 
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2551 ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ 2537 องค์การบริหารส่วนตำบลดงเดือย
นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | นโยบายคุกกี้ | แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10